หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยากาศการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2020-06-20 10:01:35

บรรยากาศการเรียนการสอน หัวข้อ "นโยบายสาธารณะและการจัดการเชิงยุทธศาสตร์" โดย ศาสตราจารย์ ดร.วรเดช จันทรศร ให้กับนักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่น 14 วันที่ 14 มิถุนายน 2563 เวลา 9:00-17:00 น. โดยเป็นการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Google Hangouts Meet

www.hs.ssru.ac.th