หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22

2017-11-16 10:24:36

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยฝ่ายบริการการศึกษา ร่วมกับเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ประจำหน่วยงาน กองบริการการศึกษา และฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลางมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมออกบูธแนะแนวหลักสูตรการศึกษา ในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22  9 - 10 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่