หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับน้อง รักษ์น้อง อย่างสร้างสรรค์

2018-10-12 14:51:30

13 – 14 สิงหาคม 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมการรับน้อง ประจำปีการศึกษา 2561  โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาอาสาสายตรวจ ช่วยกันสอดส่องดูกิจกรรมการรับน้อง ให้เป็นไปอย่างสร้างสรรค์ เพื่อสร้างความสามัคคี สร้างความผูกพันธ์ระหว่างนักศึกษาภายในสาขาฯ และคณะ ซึ่งบรรยกาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน อบอุ่น และเป็นกันเอง