หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวงานวิจัย > T.I.H.M. MINI JOB FAIR 2018 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ

2018-10-12 14:28:46

สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการ“T.I.H.M. MINI JOB FAIR 2018”  วันที่ 23 เมษายน 2561  ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โดยภายในงานมีการออกบูธของบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา ได้สมัครงาน และเตรียมความพร้อมในการฝึกงานก่อนจบการศึกษา ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ปรุงศักดิ์ อัตพุฒ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม.....pdf