หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมเดิน วิ่ง การกุศล “สวนสุนันทามินิมาราธอน ครั้งที่ 1”

2018-10-12 13:43:40

ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมเดิน วิ่ง การกุศล “สวนสุนันทามินิมาราธอน ครั้งที่ 1”
          ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ร่วมการแข่งขันเดิน วิ่งการกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารรี สวนสุนันทามินิมาราธอน ครั้งที่ 1 “โครงการพี่ส่งน้องเรียน” เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา โดยมี ผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัย นักศึกษา ศิษย์เก่า และประชาชนผู้สนใจ เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้เป็นจำนวนกว่าสามพันคน

อ่านเพิ่มเติม.....pdf