หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > กีฬาท่องเที่ยวน้องพี่สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 5 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ
กีฬาท่องเที่ยวน้องพี่สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 5 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ

ผู้ดูแลเว็บ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2018-10-12 12:27:59


กีฬาท่องเที่ยวน้องพี่สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 5 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ

            สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการ “กีฬาท่องเที่ยวน้องพี่สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 5” ภายใต้แนวคิด “Run the world” เอกภาพ ท่ามกลาง ความหลากหลาย ณ สนามฟุตบอลหน้าลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ

            วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ฉันทัช วรรณถนอม หัวหน้าสาขาวิชา เป็นประธานเปิดโครงการการการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ        การแข่งขันกีฬาท่องเที่ยว น้องพี่สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 5 โดยจัดให้มีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลชาย แชร์บอลหญิง การประกวดขบวนพาเลช กองเชียร์ และการเล่นเกมส์เชื่อมความสามัคคี ซึ่งในปีนี้อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการจากศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานีได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ต่อกันอีกด้วย

สำหรับโครงการนี้สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษารุ่นพี่รุ่นน้อง โดยใช้กิจกรรมเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างกัน ส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีทักษะการทำงานเป็นทีมในการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ การใช้เวลาว่างให้มีประโยชน์ มีความรักและสามัคคี และมีน้ำใจนักกีฬา

อ่านเพิ่มเติม....pdf