หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ฯสร้างชื่อ ได้รับรางวัลอาสายุวกาชาดดีเด่น ประจำปี 2561

2018-01-26 15:49:32

นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ฯสร้างชื่อ ได้รับรางวัลอาสายุวกาชาดดีเด่น ประจำปี 2561

นางสาววิษาภรณ์ ษาทิพย์ชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับเข็มรางวัลอาสายุวกาชาดดีเด่น จากสำนักงานยุวกาชาด สภากาชาดไทย โดยมีนายเตช บุนนาค ผู้ช่วยเลขานุการสภากาชาดไทย เป็นประธานและมอบเข็มรางวัลอาสายุวกาชาดดีเด่น ประจำปี 2561 ในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นในงาน ทูลกระหม่อมบริพัตร เจ้าฟ้าผู้พระราชทานยุวกาชาดไทย “8 รอบ สถาปนา ก้าวสู่ 10 ทศวรรษที่ยั่งยืน” 25 มกราคม 2561 ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม กรุงเทพมหานคร

และในการเข้ารับเข็มรางวัลฯในครั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนนาถ มีนะนันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา อาจารย์ไพลิน กลิ่นเกษร หัวหน้าสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น และอาจารย์เธียรชัย หลิมเจริญ ร่วมแสดงยินดีในครั้งนี้ นอกจากนี้แล้วนางสาววิษาภรณ์ ษาทิพย์ชัย ยังมีกำหนดเข้ารับโลรางวัลอาสายุวกาชาดดีเด่น อีกครั้งในงานคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ณ สนามกีฬาแห่งชาติ สนามสุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร