หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวโครงการ / อบรม คณะฯ > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล ใจจริง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานการประชุมบุคลากร เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานโครงการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้านิภานภดล

2018-01-26 16:03:23

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล ใจจริง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานการประชุมบุคลากร เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานโครงการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้านิภานภดล ที่กำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมนิภานภดล ชั้น อาคาร 35 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสุสานหลวงวัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร