หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์ฯร่วมแข่งขันกีฬาสีสานสานสัมพันธ์บุคลากรสวนสุนันทา

2017-12-28 14:13:15

27 ธันวาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสีพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปี 2560 ซึ่งมหาวิทยาลัยฯจัดขึ้น ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์บุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกงาน โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์อยู่ทีมสีเขียวร่วมกับบุคลากรจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาลัยนานาชาติ บัณฑิตวิทยาลัย ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงครามศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมอาเซีย ซึ่งบรรยกาศการในการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนาน สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะและบรรยากาศแห่งความสามัคคีของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

อ่านเพิ่มเติม...pdf