หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า – ต้อนรับปีใหม่

2018-01-04 13:09:43

ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปีพ.ศ. 2560 โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยเข้าร่วมในพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

อ่านเพิ่มเติม...pdf