หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการทำบุญเลี้ยงพระ (เปิดบ้านสโมสรนักศึกษา)

2017-10-25 13:33:11

19 ตุลาคม 2560 ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีทำบุญเลี้ยงพระ (เปิดบ้านสโมสรนักศึกษา) เพื่อความเป็นศิริมงคล ในโอกาสปรับปรุงห้องสโมสรใหม่ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมในพิธี ณ ห้องสโมสรนักศึกษา อาคาร 35 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์