หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์ฯร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา

2017-11-30 16:00:03

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา และการรับสมัครนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯในงาน"สยามนิทัศน์ 2017" นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 เพื่อการเรียนรู้สู่ 5.0 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยสยาม เขตภาษีเจริญ กทม.