หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ คว้าตำแหน่ง “ไทยซูเปอร์โมเดล2018”

2018-10-12 13:45:13

น้องเฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล 2018 พร้อมรับรางวัลสาวมั่นใจใส่ใจสุขภาพ อีก 1 รางวัล

วันที่ 30 มีนาคม 2561  เวลา 19.30 น. สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 และสมาร์ทบอย 2018 รอบตัดสิน เฟ้นหาสาวไทยที่มีความมั่นใจพร้อมก้าวสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพ ซึ่งเป็นรอบตัดสิน ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

โดยผลการตัดสินจากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิในวงการบันเทิงและแฟชั่นของเมืองไทย นางสาว เกษรา วัฒนสังข์ หรือน้องเฟิร์น ผู้เข้าประกวดหมายเลข 6 คว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล 2018 ไปครอง และยังควบตำแหน่งสาวมั่นใจใส่ใจสุขภาพ อีก 1 รางวัล  รับเงินรางวัล 5 แสนบาท ของรางวัลจากผู้สนับสนุน และสัญญาเป็นนักแสดงของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

สำหรับน้องเฟิร์น ปัจจุบันอายุ  21 ปี เป็นชาวจังหวัดนนทบุรี ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ  คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าประกวดเวทีไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์เป็นเวทีแรก และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ

ขอขอบคุณภาพจาก www.kapook.com