หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > พิธีไหว้ครูบายศรีสู่ขวัญ สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ

2018-10-12 14:50:59

30 สิงหาคม 2561 สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครูบายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์ภูมิศาสตร์สวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีอาจารย์พรสมิทธิ์ ฉายสมิทธิกุล หัวหน้าสาขาฯเป็นประธานในพิธี ซึ่งบรรยกาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเป็นการพบปะกันของอาจารย์และนักศึกษาทั้ง 4 ชั้นปี ของสาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ อีกทั้งเป็นการต้อนรับน้องๆปี 1 เข้าสู่สาขาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศอย่างเป็นทางการ