หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารวิชาการ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานคัดเลือกผลงานวิจัย ครั้งที่ 2/2561

2018-07-09 14:47:37

วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานคัดเลือกผลงานวิจัย เพื่อติดตามการดำเนินงานการพัฒนานักศึกษาสู่งานวิจัย และเปิดเวทีให้นักศึกษาได้นำเสนองานวิจัย เพื่อต่อยอดองค์ความรู้ด้านการวิจัยให้แก่นักศึกษาหลังสำเร็จการศึกษา โดยมีอาจารย์ ดร.วิลาสินี จินตลิขิตดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์มัทญา พัชนี รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมพรโสภิณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์