หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาภาคพิเศษ เสาร์-อาทิตย์

2018-07-09 14:52:16

7 กรกฎาคม 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาภาคพิเศษ เสาร์-อาทิตย์ แขนงวิชาการบริหารภาครัฐและเอกชน โดยมีอาจารย์ ดร.ปารณีย์ ศรีแก้ว หัวหน้าแขนงวิชาการบริหารภาครัฐและเอกชน และอาจารย์ ดร.พิมพ์ชนา ศรีบุญยพรรัฐ เป็นผู้สัมภาษณ์ ณ ห้อง 3541 อาคาร 35 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์