หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แนะนำศิษย์เก่าสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-02-18 15:12:34

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

“เรียนรู้เทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษในแต่ละด้านของธุรกิจและนำมาใช้อย่างชาญฉลาด เตรียมพร้อมสู่โลกแห่งการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

พรพิมล พณรมณ์ (พี่เอ)

ศิษย์เก่า : สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ปี 2559

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ปัจจุบัน : Reservations Analyst, Park Hyatt Bangkok Hotel