หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับน้อง รักษ์น้อง อย่างสร้างสรรค์

2019-08-09 10:31:39

30 – 31 กรกฎาคม 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมการรับน้อง ประจำปีการศึกษา 2562  โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาอาสาสายตรวจ ช่วยกันสอดส่องดูกิจกรรมการรับน้อง ให้เป็นไปอย่างสร้างสรรค์ เพื่อสร้างความสามัคคี สร้างความผูกพันธ์ระหว่างนักศึกษาภายในสาขา และคณะ ซึ่งบรรยกาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน อบอุ่น และเป็นกันเอง ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา และลานกิจกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์