หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดอบรมนักศึกษาพัฒนาความเป็นเลิศงานวิจัยด้านภาษาและวรรณกรรม

2020-01-21 12:54:31

วันที่ 8 มกราคม 2563 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดอบรมโครงการผลักดันสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ เรื่อง เทคนิคการทำงานวิจัยด้านภาษาและวรรณกรรมให้มีคุณภาพ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมนิภานภดล โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธเนศ เวศร์ภาดา มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ และจุดประกายความเป็นนักวิจัยให้แก่นักศึกษา ซึ่งบรรยากาศการอบรมเป็นไปอย่างอบอุ่นสนุกสนาน ได้รับความรู้พร้อมรอยยิ้ม และแนวคิดในการพัฒนาหัวข้อวิจัยของนักศึกษาได้เป็นอย่างดี