หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2019-01-21 13:28:02

โครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

10 มกราคม 2562 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนนครนายกวิทยาคม ในงานนิทรรศการแนะแนวหลักสูตรโรงเรียนนครนายกวิทยาคม จังหวัดนครนายก ซึ่งการประชาสัมพันธ์หลักสูตรในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากน้องๆนักเรียนเข้าเยี่ยมชมบูธและสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรที่คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เปิดสอนเป็นจำนวนมาก รวมถึงได้รับการต้อนรับจากคณะครูและนักเรียนของโรงเรียนเป็นอย่างดี