หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณรัชกาลที่ 9

2019-10-17 11:03:54

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณรัชกาลที่ 9

วันที่ 11 ตุลาคม 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง และพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ที่จะเวียนบรรจบครบรอบในวันที่ 13 ตุลาคม 2562 โดยมีรศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารหน่วยงาน คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมในพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา