หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการ สานความร่วมมือทางวิชาการ ยกระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนร่วมกัน

2019-07-18 11:43:14

วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 อาจารย์ ดร.ภรนภัสณ์ เบินท์ หัวหน้าภาควิชาสังคมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำทีมคณาจารย์สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ลงพื้นที่พบกับผู้บริหารของโรงแรมน้ำใส เขาสวย รีสอร์ท และโรงแรม Farm House Hotel Ranong เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการที่จะทำร่วมกัน รวมถึงประชาสัมพันธ์หลักสูตรของสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ กับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนปากจั่นวิทยา โรงเรียนกระบุรี และวิทยาลัยการอาชีพกระบุรี จังหวัดระนอง อีกด้วย