หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประกาศ เรื่องการขอรับเงินเยียวยาช่วยเหลือนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-05-13 15:50:32

ขณะนี้มหาวิทยาลัยได้ทำการโอนเงินเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ covid-19 จำนวน 1,500 บาทให้แก่นักศึกษาคณะมนุษศาสตร์และสังคม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ลงทะเบียนในรอบที่ 1 แล้ว

ขอให้นักศึกษาตรวจสอบยอดเงินในบัญชี ได้ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค.2563 เป็นต้นไป

*** กรณีนักศึกษา ไม่มียอดเงินเข้าบัญชี เนื่องจากกรอกเลขบัญชีผิด เเนบบัญชีธนาคารผู้อื่นมา ใส่ข้อมูลส่วนตัวไม่ถูกต้อง หรืออื่นๆ ให้เเจ้ง ชื่อ-นามสกุล / รหัสนักศึกษา / สาขาวิชา / เบอร์ฯติดต่อ มาทาง In box เพจ https://www.facebook.com/FHS.SSRU/ภายในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 เวลา 9.00 น.

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 160 1284

*** นักศึกษาที่ลงทะเบียนในรอบที่ 2 (ไม่มีเลขบัญชีธนาคาร) ให้รับเป็นเงินสดในวันเปิดเทอม ซึ่งมหาวิทยาลัยจะกาศให้ทราบ วัน เวลา ในการรับเงินอีกครั้ง

*** นักศึกษาใหม่ 1/2563 ให้รอประกาศแจ้งจากทางคณะฯอีกครั้ง

www.hs.ssru.ac.th

IG : HS.SSRU

Twitter : HS SSRU

Facebook : www.facebook.com/FHS.SSRU/

#HsSsru #คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา