หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปีการศึกษา 2563

2020-12-14 17:27:44

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมวางพวงมาลา "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปีการศึกษา 2563

รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ปารณีย์ ศรีแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมวางพวงมาลาในพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ  ที่ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนนาถ มีนะนันท์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาฝ่ายประถม