หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Open House 2020 เปิดบ้านรับสมาชิกใหม่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2020-12-14 17:25:54

7 ธันวาคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม Open House 2020 เปิดบ้านรับสมาชิกใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆนักเรียน พร้อมคณะครู และผู้ปกครอง เข้าเยี่ยมชมและสอบถามถึงข้อมูลการจัดการเรียนการสอนของสาขาที่สนใจ โดยมีคณาจารย์และพี่ๆนักศึกษาคอยให้ข้อมูลและคำแนะนำ โดยกิจกรรม Open House 2020 ในปีนี้ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กำหนดจัดขึ้น 7- 8 ธันวาคม 2563 พร้อมกันทุกคณะ วิทยาลัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการเปิดงาน ณ หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี และโอกาสพิเศษนี้ สำหรับน้องๆนักเรียนที่สมัครเรียนในรอบ Portfolio ภายในงานมหาวิทยาลัยฯ ลดค่าธรรมเนียมการสมัคร จาก 350 บาทเหลือเพียง 250 บาทเท่านั้น  และสำหรับผู้สนใจเข้าศึกษาต่อกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สามารถเข้าชมงาน ได้ในวันที่ 8 ธันวาคม 2563 นี้ได้อีก 1 วัน ณ ลานกิจกรรม อาคาร 35 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หรือดูรายละเอียดการสมัครเรียนเพิ่มเติมได้ทาง