หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สร้างชื่อคว้าเหรียญทองการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46

2019-01-18 13:39:37

นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สร้างชื่อคว้าเหรียญทองการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46

นางสาวจักรวาล ดวงศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตัวแทนนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้าเหรียญทองในการแข่งขันยูยิตสู โดยเอาชนะคู่แข่งจากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ไปด้วยคะแนน 9:7 คว้าเหรียญทองเหรียญแรกให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้สำเร็จ  ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่  46 “ราชภัฏอุบลราชนีเกมส์”10 - 20 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

อ่านเพิ่มเติม.....pdf