หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้ารองฯอันดับ 2 การประกวดนางสาวบุรีรัมย์ ประจำปี 2562

2019-01-18 13:38:25

นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้ารองฯอันดับ 2 การประกวดนางสาวบุรีรัมย์ ประจำปี 2562

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ น้องเชฟ ณชญาดา วุฒิภัทรโสภณ นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และตำแหน่งขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน ในการประกวด “นางสาวบุรีรัมย์” ในงานกาชาด มหัศจรรย์แห่งไหมบุรีรัมย์ ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยคว้าเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และสายสะพาย สำหรับน้องเชฟ ณชญาดา วุฒิภัทรโสภณ ปัจจุบัน อายุ 20 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ภาควิชามนุษยศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

cr : ภาพจากสำนักงานประชาสัมพันธ์จ.บุรีรัมย์