หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยากาศการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 (โควต้า) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-06-20 09:45:54

บรรยากาศการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 (โควต้า) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

10 มิถุนายน 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดให้มีการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 2 (โควตา) โดยคุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัยป้องกันแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อสถานที่รับรายงานตัว จัดจุดบริการคัดกรองตรวจวัดอุณภูมิ บริการเจลแอลกอฮอลล้างมือ เว้นระยะห่าง เพิ่มความั่นใจในการให้บริการแก่น้องๆนักศึกษา และผู้ปกครอง ในการรายงานตัวครั้งนี้เป็นอย่างดี
www.hs.ssru.ac.th
IG : HS.SSRU
Twitter : HS SSRU
Facebook : www.facebook.com/FHS.SSRU/
#HsSsru
#คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา