หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > นักศึกษาสาขาจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ร่วมสืบสานประเพณีวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562

2019-07-19 15:43:18

วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง เข้าร่วมขบวนแห่เทียนพรรษาและถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2562 ณ อุโบสถลอยฟ้าเฉลิมพระเกียรติฯ วัดบ้านหงาว ตำบลหงาว อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง