หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้เกียรติบรรยายพิเศษ “บทบาทตำรวจชุมชนและมวลชนสัมพันธ์”แก่นักศึกษา สาขาวิชาการบริหารงานตำรวจ

2019-09-19 13:13:43

วันที่ 18 กันยายน 2562 พลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและพลตำรวจตรี บัณฑิต ทิศาภาค ให้เกียรติ บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “บทบาทตำรวจชุมชนและมวลชนสัมพันธ์” ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารงานตำรวจ ชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในรายวิชาสัมมนาทางการบริหารงานตำรวจ ณ ห้องประชุมช่อเเก้ว อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา