หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ แนะแนวหลักสูตรการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

2020-03-10 09:53:40

วันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ 2563  สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์พรสมิทธิ์ ฉายสมิทธิกุล หัวหน้าสาขาวิชาฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมแนะแนวหลักสูตรการศึกษา และแนวทางการศึกษาต่อ ให้แก่น้องๆนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนพนมทวนพิทยาคม (สว่างเคลิ้มสุคนธสิทธิ์อุปถัมภ์) อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี และ โรงเรียนมัธยมในระแวกใกล้เคียง ในจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดราชบุรี และจังหวัดนครปฐม ซึ่งได้รับการต้อนรับจากคณะครูและนักเรียนเป็นอย่างดี