หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนาย ภานุวัฒน์ เกื้อกูล นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ได้รับตำแหน่ง Mr. Siam Bharata Thailand 2018

2018-11-23 16:26:59

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนาย ภานุวัฒน์ เกื้อกูล นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ได้รับตำแหน่ง Mr. Siam Bharata Thailand 2018

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ขอแสดงความยินดีกับนาย ภานุวัฒน์ เกื้อกูล นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ได้รับตำแหน่ง Mr. Siam Bharata Thailand 2018 จากการประกวดในรอบตัดสิน เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2518 ณ หอประชุมใหญ่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดในเวที Mister United World 2019 ต่อไป

Cr : ภาพจากกองประกวด Mr. & Miss Siam Bharata 2018

อ่านเพิ่มเติม.....pdf