หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ชมรม Develop Leadership คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมปันสุข มอบของบริจาคชุมชนวัดราชาธิวาสวรวิหาร

2020-05-21 11:22:05

ชมรม Develop Leadership คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมปันสุข มอบของบริจาคชุมชนวัดราชาธิวาสวรวิหาร

วันที่ 20 พฤษภาคม 2563  ชมรม Develop Leadership คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดยอาจารย์ ดร.วีระ วีระโสภณ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และอาจารย์ที่ปรึกษาชมรม พร้อมด้วย ประธานชมรม ตัวแทนชมรม และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมนำสิ่งของบริโภค ที่ได้รับการบริจาค จากสมาชิกของชมรม มาแบ่งปันช่วยเหลือชุมชนที่ตู้ปันสุข ณ ชุมชนวัดราชาธิวาสวรวิหาร เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19

ส่วนสิ่งของของที่เป็นอุปกรณ์การเรียนและเสื้อผ้า ชมรม Develop Leadership จะนำไปมอบให้กับน้องๆตามโรงเรียนชนบทในโอกาสต่อไป