หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้ารางวัลการประกวดเรื่องสั้น จากสมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทย

2020-05-21 12:57:19

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐภูมิ ฤทธิ์นอก นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดงานเขียนประเภทเรื่องสั้น ในหัวข้อ “เปลี่ยนโรคให้เป็นเรื่อง : สู้โควิด แปรวิกฤตเป็นโอกาส” ซึ่งจัดโดย สมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติบัตรและของที่ระลึก มาครอง