หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยากาศการเรียนการสอนนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2020-07-02 09:39:12

บรรยากาศการเรียนการสอน หัวข้อ "นโยบายสาธารณะ" โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ สุขสำราญ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่น 14 วันที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 9:00-17:00 น. โดยเป็นการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Google Hangouts Meet

www.hs.ssru.ac.th