หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการสัมมนา "สานฝันสู่เส้นทาง Cabin crew" สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2019-11-01 15:00:02

โครงการสัมมนา "สานฝันสู่เส้นทาง Cabin crew" สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

21 ตุลาคม 2562 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ จัดโครงการสัมมนา "สานฝันสู่เส้นทาง Cabin crew"  ประจำภาคเรียนที่ 1/2562 โดยมีคุณปัถวี หนูคุ้มทรัพย์ จากสถาบัน Fly Cabin Crew by cool Patrick ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาในอาชีพ Cabin Crew หรือพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินในด้านการเตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาคุณสมบัติ บุคลาลิกภาพ และการสมัครงาน เพื่อเข้าสู่อาชีพ Cabin crew  ในอนาคตต่อไป