หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการสัมมนาหัวข้อ “เที่ยวครบ จบที่ออนไลน์ ” สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2020-10-05 13:04:34

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาหัวข้อ “เที่ยวครบ จบที่ออนไลน์ ” โดยมีคุณบงกช ฉายากุล จากบริษัท world siam travel เเละคุณสรศักดิ์ เจริญดำรงเกียรติ travel blogger จากเพจ Boontohhgraphy ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมช่อเเก้ว อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา