หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > โครงการสัมมนาในหัวข้อ “บล็อกเกอร์ อาชีพใหม่ มีเงินใช้ รายได้ดี” สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2020-10-05 13:09:38

โครงการสัมมนาในหัวข้อ “บล็อกเกอร์ อาชีพใหม่ มีเงินใช้ รายได้ดี”   สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จัดโครงการสัมมนาในหัวข้อ “บล็อกเกอร์ อาชีพใหม่ มีเงินใช้ รายได้ดี” มีคุณจิณณวัตร ธงชัย (พี่บอล) จากแฟนเพจเฟสบุ๊ค ไปไหนดี ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมช่อแก้ว อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา