หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยากาศการรายงานตัวนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (รอบที่ 4 Admission 2 และรอบที่ 5 รับตรงอิสระ) ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-06-26 16:36:24

บรรยากาศการรายงานตัวนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (รอบที่ 4 Admission 2 และรอบที่ 5 รับตรงอิสระ) ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

วันที่ 25 – 26 มิถุนายน 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดให้มีการรายงานตัวนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (รอบที่ 4 Admission 2 และรอบที่ 5 รับตรงอิสระ) ประจำปีการศึกษา 2563  ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมจัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 โดยฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อสถานที่ก่อนวันรับรายงานตัว จัดจุดบริการคัดกรองตรวจวัดอุณภูมิ บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ การเว้นระยะห่าง เจ้าหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย หรือสวมใส่เฟสชิลด์ เพื่อความมั่นใจในการให้บริการแก่น้องๆนักศึกษา และผู้ปกครอง