หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้ารางวัลการแข่งขันการประกวดการอ่านทำนองเสนาะ ระดับอุดมศึกษา

2020-01-31 15:29:30

22 มกราคม 2563 นายธนฤทธิ์ รวยรื่น นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลชมเชยจากการเข้าร่วมการประกวดการอ่านทำนองเสนาะ ระดับอุดมศึกษา “โครงการประกวดอ่านทำนองเสนาะ “เสนาะกรรณประชันวรรณวัจน์ ราชภัฏธนบุรี ครั้งที่ 31” ซึ่งจัดโดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี โดยการแข่งขันรายการนี้ แบ่งเป็น 4 ระดับ ได้แก่ระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และระดับอุดมศึกษา ซึ่งมีตัวแทนนักเรียน นักศึกษาจาก 30 สถาบันทั่วประเทศเข้าร่วมการประกวด ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติอาคาร 2 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี