หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับมอบของขวัญปีใหม่ จากกองบริหารงานบุคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-01-18 13:07:02

รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับมอบของขวัญปีใหม่ จากกองบริหารงานบุคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในโอกาสเข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2564  ณ สำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา