หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สวัสดีปีใหม่ 2564 อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-01-18 13:11:33

รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบกระเช้าของขวัญแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในโอกาสเข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2564  ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา