หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สวัสดีปีใหม่รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-01-18 13:52:50

รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบกระเช้าของขวัญแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ในโอกาสเข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2564  ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา