หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สวัสดีปีใหม่ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-01-18 13:46:56

รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบกระเช้าของขวัญแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนสุวิทย์ ทับหิรัญรักษ์  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ในโอกาสเข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2564  ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา