หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สวัสดีปีใหม่ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-01-18 13:44:52

รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบกระเช้าของขวัญแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนนาถ มีนะนันทน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ในโอกาสเข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2564  ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา