หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับมอบของขวัญปีใหม่ จากตัวแทนผู้บริหารและบุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-01-18 13:05:40

หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับมอบของขวัญปีใหม่ จากตัวแทนผู้บริหารและบุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นางอมรวดี กลิ่นจันทร์ หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รับมอบของขวัญปีใหม่ จากตัวแทนผู้บริหารและบุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในโอกาสเข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2564  ณ สำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา