หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพในหลวงรัชกาล ที่ 9

2018-12-12 10:09:37

4 ธันวาคม 2561 ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร  โดยมีรศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการเป็นประธานในพิธี  ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

อ่านเพิ่มเติม.....pdf