หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ธนาคารออมสิน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญน้องๆนักศึกษา ส่งคลิปวีดีโอเข้าร่วม ประกวด Idea สร้างสรรค์ ในกิจกรรม Smart Start Idea by GSB startup ประจำเดือน กันยายน 2562

2019-09-05 15:03:06

>>>> กติกาการเข้าร่วมโครงการฯ