หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารงานตำรวจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ

2018-12-12 10:08:19

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารงานตำรวจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ ร่วมกับคณาจารย์และนักเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รวมถึงหน่วยงานเครือข่ายในอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ตำรวจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยมีพล.ต.ท.ดร.ปิยะ อุทาโย รักษาการผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี ซึ่งนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารงานตำรวจ ได้เข้าร่วมฐานเรียนรู้ที่ 5 ทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ตามหลักทฤษฎีใหม่ และ โรงเพาะเห็ด ณ ศูนย์เรียนรู้จิตอาสาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ ณ โรงเรียนนายร้อยสามพราน จังหวัดนครปฐม

อ่านเพิ่มเติม......pdf