หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > กิจกรรมอบรมการเขียนบทวิจารณ์วรรณกรรมร่วมสมัย “ดวงใจวิจารณ์” ครั้งที่ ๒ สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2020-02-14 11:03:29

วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และเพจ “ดวงใจวิจารณ์” จัดจัดกิจกรรมอบรมการเขียนบทวิจารณ์วรรณกรรมร่วมสมัย “ดวงใจวิจารณ์” ครั้งที่ ๒ โดยมีกิจกรรมการเสวนาในหัวข้อ “การเปลี่ยนแปลงของการวิจารณ์วรรณกรรมสมัยใหม่ในโลกดิจิทัล” โดยมีวิทยากรในการเสวนา ประกอบไปด้วย นางชมัยภร บางคมบาง ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ , รศ.ดร. สรณัฐ ไตลังคะ , นายจรูญพร ปรปักษ์ประลัย และ ดร.จิราภรณ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชาภาษาไทย เข้าร่วมอบรมจำนวนกว่า ๗๐ คน และกิจกรรมนี้จะจัดอีกครั้งในวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมช่อแก้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา